Mitsubishi Pajero Sport 2WD Elite Edition รถยนต์ SUV ใหม่จากมิตซูบิชิ

มิตซูบิชิได้ออกรถยนต์ SUV อย่างปาเจโร่มานานและได้มีการพัฒนาออกมาเรื่อยๆ จนมีหลายๆ คนที่ชื่นชอบความอเนกประสงค์ของมันและกลายเป็นแฟนคลับรถปาเจโร่ในที่สุด ดังนั้นเมื่อมิตซูบิชิได้ทำการเปิดตัวรถยนต์รุ่นใหม่อย่าง Mitsubishi Pajero Sport 2WD Elite Edition มันจึงได้รับการจับตามองและความสนใจอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

เปิดสเปค ความอเนกประสงค์ของ Mitsubishi Pajero Sport 2WD Elite Edition

Mitsubishi Pajero Sport 2WD Elite Edition เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ SUV 7ที่นั่ง เหมาะกับครอบครัวใหญ่ที่ชอบเดินทางหรือท่องเที่ยว เนื่องจากรถยนต์รุ่นนี้พร้อมไปในทุกเส้นทางด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ 4N15 4 สูบแถวเรียง DOHC 16 พร้อมวาล์ว MIVEC VG Turbo Interocooler ขับเคลื่อนสี่ล้อ ขับง่ายและลื่นไหลด้วยเกียร์ออโต้ 8AT พร้อม Sport Mode และระบบ INC รองรับเชื้อเพลิงดีเซล และไบโอดีเซล B5 ด้วยระบบจ่ายน้ำมันแบบ
หัวฉีด Common Rail ดีไซน์ภายในสวยหรูด้วยเบาะหุ้มหนังแท้สีน้ำตาล ตกแต่งภายในโทนดำ เงิน และโครเมี่ยม พวงมาลัยและเบาะคนขับปรับสูง-ต่ำได้ มีระบบนำทาง ปลั๊กไฟ 12 โวลท์ กระจกมองหลังตัดแสง เพิ่มความเพลิดเพลินด้วย วิทยุ จอภาพ Touch Screen ช่องเชื่อมต่อ USB ช่องเชื่อมต่อ ipod ช่องเชื่อมต่อ Aux รองรับการเชื่อมต่อผ่านระบบ Bluetooth ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์ และยังมีหูฟังอินฟาเรด สำหรับผู้โดยสารตอนหลัง 2 ชุด ปลอดภัยด้วยระบบเบรค ABS ม่านนิรภัย ถุงลมนิรภัย กระจกนิรภัย ล็อคประตูอัตโนมัติ สัญญาณเตือนถอยหลัง สัญญาณกันขโมย ระบบป้องกันการโจรกรรม เข็มขัดนิรภัยแบบดึงกลับและผ่อนแรงอัตโนมัติ พวงมาลัยยุบตัวได้ ระบบเตือนออกนอกเลน ระบบป้องกันล้อหมุนฟรีและควบคุมการลื่นไถล และพวงมาลัยยุบตัวได้ ภายนอกมีล้อแม็ก 18 นิ้ว ไฟหน้าส่องสว่างอัตโนมัติแบบโปรเจคเตอร์ ระบบไล่ฝ้า ปัดน้ำฝนกระจกหน้าแบบพิเศษ กล้องมองภาพบริเวณด้านหลัง และราวหลังคาที่ช่วยให้บรรทุกสัมภาระได้มากขึ้น

สะดวกสบาย ไปได้ทุกเส้นทางด้วย Mitsubishi Pajero Sport 2WD Elite Edition

ด้วยความที่เป็นรถยนต์อเนกประสงค์ ดังนั้น มิตซูบิชิ จึงจัดเต็มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ขับขี่ในรถยนต์รุ่น Mitsubishi Pajero Sport 2WD Elite Edition ประกอบด้วย Cruise Contro ปรับหรือพับกระจกมองข้างด้วยระบบไฟฟ้า พวงมาลัยพาวเวอร์ แอร์แบบ Dual Zone แยกปรับอุณหภูมิซ้าย-ขวา แอร์ที่นั่งแถวหลัง ปรับอากาศอัตโนมัติ ปุ่มควบคุมเครื่องเสียงและปุ่มควบคุมเกียร์ Paddle Shift บนพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่น ไฟอ่านแผนที่ด้านหน้า ปุ่ม Start/Stop Engine ไม่ต้องใช้กุญแจ พนักพิงศีรษะปรับระดับได้ เบาะหลังพับได้ มีช่องเก็บของ ที่วางแขน ที่วางแก้วน้ำ และระบบฟอกอากาศภายในห้องโดยสารนาโนอิเพื่อสุขภาพที่ดีของทั้งผู้ขับขี่และผู้โดยสาร

Related Post